Home TIN TỨC COINTin tức Bitcoin General Motors sẽ cho thanh toán bằng Bitcoin trong tương lai

General Motors sẽ cho thanh toán bằng Bitcoin trong tương lai

by Coin86
84 views

General Motors (GM) – Một nhà sản xuất ô tô truyền thống khác ngoài Tesla cũng có thể chấp nhận hình thức thanh toán bằng Bitcoin trong tương lai.

Theo Crypto Briefing, CEO của General Motors, bà Mary Barra, cho biết hãng đang xem xét khả năng việc dùng Bitcoin như một phương tiện thanh toán.

Đây là thứ chúng tôi sẽ theo dõi và sẽ đánh giá, và nếu có nhu cầu khách hàng cao về nó trong tương lai, không có gì ngăn cản chúng tôi làm điều đó.

Khác với Tesla khi hãng xe điện này đã đầu tư số tiền khổng lồ 1,5 tỷ USD vào Bitcoin, GM cho biết họ sẽ không đầu tư vào Bitcoin hoặc các hình thức tiền điện tử khác. Tuy nhiên hãng vẫn nghiêm túc về tiềm năng của loại tiền này.

Trên thực tế, GM đã nộp đơn xin cấp một số bằng sáng chế blockchain với vai trò là “sổ cái kỹ thuật số” của công ty để theo dõi việc mua hàng của khách hàng.

Mặc dù ý tưởng sử dụng Bitcoin như một đơn vị tiền tệ để mua ô tô có vẻ xa vời, nhưng 1 Bitcoin hiện tương đương với khoảng 1,3 tỷ đồng. Hãy tưởng tượng, bạn có thể mua một chiếc ô tô hoàn toàn mới chỉ với chưa đầy 1 Bitcoin trong ví kỹ thuật số của mình. Không có gì ngạc nhiên khi GM thực sự đang xem xét việc cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền điện tử cho khách hàng sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:   El Salvador thành lập quỹ tín thác Bitcoin trị giá 150 triệu USD

Nhưng chỉ đến khi GM công bố chính thức, chúng ta mới có thể xem liệu khách hàng có thể sử dụng Bitcoin để mua một chiếc Corvette, Suburban hoặc thậm chí có thể là Camaro hay không.

JPMorgan lần đầu tiên cho phép khách hàng đầu tư vào quỹ Bitcoin

Quyết định thay thế Bitcoin của Tesla giúp giá các token “năng lượng xanh” này lên ngôi

Related Posts